ส่อง 5 ร้านอาหาร “พระเอกดัง” แต่ละร้านหรูหรา น่ากินทั้งนั้น (ชมภาพ)

0
2136

 

ดารานักแสดงในวงการบันเทิง โดยเฉพาะพระเอกแถวหน้าที่มีงานเข้ามาอย่างล้นหลาม แต่ก็ยังหาเวลาว่างมาทำงานอดิเรกที่ใครๆ ต่างพากันคิดไม่ถึง กับในมุมเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร และทำได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ถึงแม้จะยังมีงานในวงการก็ตาม วันนี้มาชี้พิกัดให้กับสาวๆ ไปเช็คอินร้านอาหารของพระเอกชื่อดัง ขอบอกเลยว่าเมนูน่ากินเพียบ

 

ร้าน ซูชิ ชิน

ร้าน ซูชิ ชิน เป็นของหนุ่มบอย ปกรณ์ เห็นหน้าตาหล่อคมเข้มแบบนี้ ก็มีใจรักทางด้านอาหารญี่ปุ่นเหมือนกัน ร้านนี้ร่วมหุ้นกับ เจิน ณิชชาพัณณ์ ดาราสาวแห่งช่อง 3 นั่นเอง นอกจากนี้ หนุ่มบอยก็ยังมีอีกหลายร้านที่ต้องดูแลอย่างเช่น Steakhouse และ go mango แต่ที่ประสบความสำเร็จคงจะเป็นร้านซูชิ ชินนี่แหละค่า

 

เขียวไข่กา

เขียวไข่กา ร้านเท่ๆ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง ร้านนี้เป็นร้านของ เคน ภูภูมิ ร่วมกับหุ้นส่วนคนอื่นๆ รวมถึงคนที่มีชื่อเสียงอย่าง เท็น นักร้องนำวง Musketeers ที่ช่วยบริหารร้านให้ออกมาเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยร้านอาหารที่ตกแต่งเป็นสไตล์กลาสเฮ้าส์ผสมความเป็นวินเทจ แต่เมนูอาหารของที่นี่กลับกลายเป็นอาหารไทยที่หาทานยาก รวมถึงขนมหวานไทยอีกเยอะแยะมากมาย

 

มอนส์เตอร์ บีฟ

มอนส์เตอร์ บีฟ ร้านเนื้อย่างเกรดพรีเมียม ของ อาเล็ก ธีรเดช เห็นเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาน่ารักแบบนี้ แต่กลับมาชอบอาหารที่หนักหน่วงอย่างเนื้อวัว ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เนื้อวากิว A5 ระดับพรีเมียม รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ก็คัดสรรมาแต่เกรดดีทั้งนั้น

 

ไลฟ์ แอนด์ ควิซีน

ไลฟ์ แอนด์ ควิซีน ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ ตกแต่งสไตล์น่ารักๆ ที่เรียกว่าอินดัสเทรียลลอฟท์ เป็นของพระเอกหล่อหน้าคมอย่าง เกรท วรินทร ที่ร่วมหุ้นเปิดร้านกับเพื่อนๆ นักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จ๋า ยศินี, เดี่ยว สุริยนต์, กิก ดนัย และ โจอี้ บอย  เมนูของร้านก็จะมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ทั้งไทยและเทศ นานาชนิด

 

สยาม วิสดอม

คุณชาคริตครับ!! นำเสียงที่คุ้นเคย เป็นอีกร้านอาหารไทยที่ควรมาชิมเป็นอย่างยิ่ง กับร้าน สยาม วิสดอม เปิดโดยพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ร่วมกับ เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟชื่อดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดี ร้านนี้เป็นอาหารไทยแบบไทยโบราณ ที่เป็นไทยแท้ๆ ไม่มีอย่างอื่นมาผสมเลย นอกจากเมนูอาหารจะโดดเด่นแล้ว สถานที่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เป็นเรือนไทยเก่าที่นำมารีโนเวทใหม่ ให้ได้บรรยากาศแบบไทย ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานสุดๆ

 

ทิ้งคำตอบไว้