10 ดาราดัง ที่ถูก “เศรษฐีทิ้ง” เพราะ… บางคนถึงขั้นรับไม่ได้

0
3818

วันนี้ขอนำเสนอ 10 อันดับดาราคนดังที่ถูก “ไฮโซ-เศรษฐีทิ้ง” เพราะสาเหตุต่างๆนาๆ จะมีใครกันบ้างเชิญรับชมได้เลย

 

10. คริส หอวัง – ไฮโซเซนต์

ทางด้านสาวคริส หอวัง กับ หนุ่ม ไฮโซเซนต์ ก็ได้เลิกรากันเรียบร้อยแล้ว อยู่ในช่วงเบรกโฆษณา มันเป็นเรื่องของความรู้สึก ไปบังคับอะไรไม่ได้ ปล่อยไปตามธรรมชาติ มันก็ผ่านไปหลายเดือนแล้ว เรื่องอาการเฮิร์ต มันก็ต้องมีเสียใจอยู่แล้ว

9. อั้ม พัชราภา – ไฮโซแอมป์

ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะ “จบ” สถานะคนรักกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกซุปเปอร์สตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ แฟนหนุ่มไฮโซ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ความรักครั้งนี้ต้องเดินทางมาถึงทางตันจะเกิดขึ้นจากอะไรนั้น จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถระบุได้

8. ซูซี่ หทัยเทพ – วิทย์ ภูธฤทธิ์

ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา มารดาของ ดอน ธีระธาดา กับสามีหนุ่มที่อายุห่างกัน 2 รอบอย่าง วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ที่ครองคู่มานานกว่า 25 ปี ตำนานรักราวเทพนิยายนี้ได้สิ้นสุดลงมากว่าปีแล้ว แต่ฝ่ายหญิงเพิ่งออกมาเผยหมดเปลือกว่า เพราะอดีตสามีจิ๊กเครื่องเพชร แหวน สร้อยคอ โดยอ้างว่าเอาไปให้แม่ใส่ แถมมีผู้หวังดีส่งข้อมูลว่าฝ่ายชายแอบไปมีหญิงอื่น

7. แพม สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล – ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ไฮโซสาว แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล ทายาทธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินชื่อดัง Superrich Thailand (สีเขียว) กับหนุ่มมาดเนี้ยบ ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ก็ออกมาประกาศหย่าเป็นที่เรียบร้อย โดยให้เหตุผลว่าเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน พร้อมนั่งยันนอนยันว่าไม่ได้มีปัญหามือที่สาม หรือปัญหาธุรกิจอย่างที่ลือกัน ปิดฉากรัก 10 ปีที่ทำเอาใครต่อใครแอบเสียดายในความเป็นเพอร์เฟกต์แมตช์ของทั้งคู่

6. ปัทม์กัลยพัชร – ดร.ชาคริต ศรีสุวรรณรัตน์

ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน เจ้าของร้านชาบูวัน และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ทำเอาเหวอทั้งวงการ หลังจากคบหาดูใจกับ ดร.ชาคริต ศรีสุวรรณรัตน์ มา 6 ปีและใช้ชีวิตคู่สามี-ภรรยามาอีก 2 ปีครึ่ง ก็จูงมือกันไปจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อย! โดยสาเหตุหลักไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแต่อย่างใด แต่มาจากปัญหาที่สั่งสมกันมานานของทั้งสองฝ่าย จนวันหนึ่งระเบิดลง สุดท้ายจึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์

5. แม็กซ์ จักรกฤต – รถเมล์ คะนึงนิจ

แม็กซ์-จักรกฤต เบเนเดทตี้ เซเลบริตี้หนุ่มลูกครึ่งอิตาลี ทายาทเจ้าของธุรกิจนำเข้า อิตาเลเซีย กับนักแสดงสาว รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่มีกระจอกข่าวตาไว สังเกตเห็นลุคใหม่หั่นผมสั้นของฝ่ายหญิงว่าตัดผมประชดรักหรือเปล่า จึงกลายเป็นประเด็นขึ้นมา โดยฝ่ายหญิงเผยว่าการตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นานกว่า 4 ปีนี้ ไม่ใช่เพราะไม่มีเวลาหรือเรื่องมือที่สาม แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกของคนสองคนมากกว่า จึงเลิกคบกับสาวเมล์ไป

4. ปุ๊กลุ๊ก ศศิวิมล ณ ระนอง – เท็ดดี้ กัมปนาท

ปุ๊กลุ๊ก-ศศิวิมล ณ ระนอง แห่ง Paris Priority Communication ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ใช้คำว่าเพื่อนกับ เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล ไฮโซผู้บริหารคนดังซะแล้ว หลังจากแต่งงานกันเกือบ 5 ปี และผ่านบททดสอบการปรับตัวเข้าหากันมาพอสมควร แต่ท้ายสุดทั้งคู่ตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์จากสามี-ภรรยา มาเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ – กึ้ง เฉลิมชัย

กลายเป็นกระแสข่าวเล่าลือกันไม่หยุดว่า ความสัมพันธ์ของคู่รักบันลือวงการบันเทิงอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ กึ้ง เฉลิมชัย ที่ถึงทางตันแล้ว เพราะ เรื่องผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม อย่างล่าสุดที่พ่อกึ้งออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองที่ว่า เรื่องว่าที่ลูกสะใภ้ในอนาคต พูดเป็นกลางๆ แต่คนจับใจความพาดพิงไปอีกว่า ไม่ปลื้ม เจนี่ งานนี้เลยมีข่าวแนวพ่อแม่แอนตี้มาอีก

2. ไฮโซเพชร อิทธิ – พิงกี้ สาวิกา

ล่าสุดทางด้าน “ไฮโซเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง” อดีตสามีนางเอกสาว ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นเลิกราดังกล่าวในมุมของตัวเองว่า ตอนที่น้องเขาไม่ได้แต่งงานเขาก็มีความฝันอยากแต่งงาน มีครอบครัว แต่พอวันนึงเขามีแล้วรักษามันไว้มั้ย แต่ถ้าให้ผมต้องมานั่งรักษาอยู่ฝ่ายเดียวว ผมก็อยู่คนเดียวเป็นเหมือนกัน เพราะมีอีกหลายคนที่อยากจะเดินเข้ามาร่วมสร้างอะไรกับผม

1. โน้ต วิเศษ กับ ปู ไปรยา

สุดท้ายแล้วคู่ที่ดูใจมานาน 5 ปีเช่นกันอย่าง โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ กับ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่โบกมือลากันด้วยเหตุผลที่ว่าไลฟ์สไตล์ต่างกัน! พร้อมยืนยันจากกันด้วยดี เพราะทุกวันนี้ก็ยังคงมีการติดต่อพูดคุยอยู่เหมือนเดิม แน่นอนว่าเพราะมีแฟนเป็นถึงดาราแถวหน้า ทำให้ข่าวเลิกกันกลายเป็นกระแสกระหึ่มโลกโซเชียลอยู่เป็นนาน

 

ทิ้งคำตอบไว้