7 คุณครูสาว “สวยที่สุด” ในประเทศไทย

0
4262

เห็นแล้วอยากกลับไปเรียนอีกครั้ง ไปดู 7 คุณครูสาว “สวยที่สุด” ในประเทศไทย แต่ละคนสวยยั่งกับดารา

7. ครูเหมียว สอนวิชาภาษาอังกฤษ

สวยเหมือนดาราเลย แถมดูใจดีและน่ารักมากๆ สำหรับ”คุณครูเหมียว” สอนวิชาภาษาอังกฤษให้เด็กประถม โรงเรียนบ้านหนองแวง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ครูเหมียว บอกอาชีพ”ครู”เป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก มีอยู่ช่วงนึงที่หลายคนในโซเชียวได้แชร์ ความน่ารักของครูเหมียว ทำให้อยากกลับมาเรียนภาษาอังกฤษกับครูเหมียว ใหม่อีกครั้งเลย

6. ครูต้อง สอนวิชาภาษาไทย

แชร์กันกระหึ่มโซเชียวเลยทีเดียวกับคุณครูสาวสวยน่าตาดีอย่างครูต้อง สอนวิชาภาษาไทย โรงเรียนบ้านเหล็ก จ.ศรีสะเกษ ที่ตอนนี้กำลังที่รักของเด็กๆ เพราะครูต้อง ทั้งสวย ทั้งน่ารัก และไม่ดุเหมือนครูคนอื่นๆ ทำให้เด็กอยากเรียนกับครุต้องมาก รวมถึงหลายคนที่เห็นแล้วอยากกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง

5. ครูปุ้ย ครูฝึกสอนนาฏศิลป์

หน้าตาสะสวยเหมือนสาวเกาหลี ครูสวยบอกต่อด้วยครูปุ๋ย ที่เป็นครูฝึกสอนวิชาศิลปะและนาฏศิลป์อยู่ที่โรงเรียนชุมชนวังสะพุง จ.เลย เลยงานนี้จะเห็นได้ว่าครูปุ๋ย โด่งดังมาจากถ่ายรูปก้มหน้าผ่านกระจกที่ห้างแห่งหนึ่ง ในชุดลูกเสือ ซึ่งทำหลายคนฮือฮาและนำรูปของเธอไปแชร์ในเพจครูหน้าตาดี

4. ครูเดียร์ สอนอยู่ที่คณะศึกษาศาสตร์

ครูสุดเซ็กซี่ครูเดียร์ หรือ ณัฐมา ไชยวรโยธิน วัย 28 ปี ซึ่งสอนอยู่ที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เรียกว่าเธอทำหน้าที่ของครูไม่ขาดตกบกพร่อง และเธอยังแต่งกายถูกต้องถูกระเบียบขณะที่สอนตามกรอบของมหาวิทยาลัยเสมอ ส่วนนอกเวลาเธอเป็นคนที่แต่งตัวค่อนข้างเซ็กซี่ และชอบแฟชั่นมากๆ ภาพที่เห็นเซ็กซี่ส่วนใหญ่คือไลฟ์สไตล์ที่เธอใช้ชีวิตอยู่ ภายนอกมหาวิทยาลัยทั้งสิ้น

3. ครูบลู ครูฝึกสอน

น้องบลู น.ส.จิรารัตน์ ชานันโท วัย 24 ปี อดีตนักศึกษาฝึกสอนที่เซ็กซี่และสวยที่สุด หลายคนเรียกเธอว่า “ครูบลู” จากการที่เธอเคยไปฝึกสอนเมื่อตอนที่เรียนชั้นปี 5 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ขณะกำลังสอนหนังสือลงในโลกโซเชียลจนถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวาง

2. ครูพิเศษเบเบ้ สอนการตลาด

มาถึงคนนี้ใครๆหลายคนคงเคยได้ยินว่าสาวเบเบ้ มีอีกบทบาทนั้นก็คืออาจารย์พิเศษ ด้านการตลาด ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สาวเบเบ้ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสมสูงถึง 3.91 และสาวเบเบ้ ตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท สาวน้อยคนนี้ก็ยังคงให้ความสำคัญกับการเรียนเช่นเคย โดยเบเบ้สามารถคว้าปริญญาโท (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.97

1. ครูอาย สอนวิชาภาษาอังกฤษ

ครูอาย มีชื่อจริงว่า ทิตยา เฮงนุกูล ปัจจุบันอายุ 25 ปี เธอเป็นสาวน้อยน่ารัก แต่หลงใหลในเรื่องของภาษาอังกฤษมากๆ จนเมื่อจบการศึกษา เธอเปิดเพจสอนภาษาอังกฤษในชื่อว่า “เรียนเหอะ อยากสอน” ซึ่งภายหลังแฟนเพจของครูอายกลายเป็นแหล่งให้ความรู้ภาษาอังกฤษสไตล์เข้าใจง่าย ที่ปัจจุบันมีลูกศิษย์ติดตามเกือบ 9 แสนคน

ที่มา อาม่าซีเคร็ท

ทิ้งคำตอบไว้