5 นักร้องชายที่บอกได้เลยว่าหน้าตาคุณเปลี่ยนไป!!!!

0
1903

ไครว่าดารานักแสดงต้องใช้รูปร่างหน้าตาเท่านั้น จริงๆแล้วแม้แต่นักร้องก็จำเป็นนะค่ะ ทำให้มีรูปมีลักษณ์ที่ดูดีอีกด้วย เรียกว่าทำให้เคลิ้มตามเพลงที่ฟังไปด้วยก็เป็นได้ วันนี้เราเลยพาไปส่องนักร้องชายที่เปลี่ยนหน้าด้วยการศัลยกรรมมาดูกันสิ่ว่ามีใครกันบ้าง

1. สิงโต เดอะสตาร์

เริ่มกันที่ สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล หรือ สิงโต เดอะสตาร์ ที่เข้าวงการมาจากการประกวด เดอะสตาร์หลังจากนั้นก็มีผลงานต่างๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน แต่พักหลังเจ้าตัวเริ่มหายหน้าไปจากวงการบันเทิง แต่ก็ยังมีภาพของหนุ่มสิงโตออกมาหายคิดถึงกันบ้าง แต่ภาพของหนุ่มสิงโตนั้นกลับไม่เหมือนหนุ่มสิงโตคนเดิม เพราะมีใบหน้าที่หล่อเหลาขึ้นจนผิดตา แถมหุ่นของหนุ่มสิงโตก็ล่ำกว่าเดิมซะด้วย และตอนนี้หนุ่มสิงโตก็ได้ประกาศที่ IG ว่าสอบผ่านการคัดเลือกเข้ารับราชการกองทัพอากาศได้สำเร็จ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

2. ป๊อป ฐากูร

ต่อกันที่ ป๊อป ฐากูร ดาราหนุ่มสังกัดช่อง 3 ที่เริ่มเป็นที่รู้จักจากเวทีประกวดร้องเพลง “เดอะซิงเกอร์” (The Singer) ครั้งที่ 1 ด้วยการผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย หลังจากนั้นก็ได้โอกาสดีๆ ให้ลองเล่นละคร ซึ่งก็แจ้งเกิดอีกครั้งจากบทพระเอกจากละครสุดฮิต รักนี้หัวใจมีครีบ เห็นใบหน้าหล่อๆ แบบนี้ต้องขอบอกว่า ตอนเข้าวงการใหม่ๆ ก็ไม่ได้ฉายแววหล่อขนาดนี้ แต่อาจจะเป็นเพราะราศีดาราจับก็เป็นได้ หลังๆ หนุ่มป๊อปถึงหล่อวันหล่อคืน

 

3. กัน เดอะสตาร์

มากันที่ กัน เดอะสตาร์ ดารานักร้องตระกูล เดอะสตาร์ อีกคนที่เข้าวงการมาจากรายการนี้ ช่วงแรกๆ นั้นหนุ่มกันเองก็มีโครงหน้าที่หล่อเหลาสมกับเป็นหนุ่มหน้ามนคนสุพรรณอยู่แล้ว และทางหนุ่มก็เคยบอกว่าตนเองได้ศัลยกรรมจมูกใหม่ด้วย แต่พอเข้าวงการมาทำมั้ยทำไมออร่าแห่งความหล่อถึงได้เปล่งประกายผิดหูผิดตาขนาดนี้หนอ อาจจะเป็นเพราะรู้จักแต่งตัวหรือแต่งหน้าก็เป็นได้ ถึงทำให้หนุ่มกันคนสุพรรณกลายเป็นหนุ่มกันคนหล่อ

 

4. บี้ KPN

ถึงคิวของ บี้ KPN ที่ตอนนี้กลายไปเป็นซุปตาร์อยู่ที่เมืองจีนซะแล้ว จำได้ว่าตอนที่หนุ่มบี้เพิ่งประกวด KPN เสร็จก็ไม่ได้หล่อเหลาขนาดนี้ หรือเป็นเพราะรู้จักดูแลตัวเอง บวกกับผอมลง ออกกำลัง และเข้าฟิดเนสด้วยกระมัง ปัจจุบันถึงดูไฮเอนเป็นหนุ่มจีนได้ขนาดนี้ แต่ทางหนุ่มบี้เองก็เคยออกมาพูดว่าตนเองได้ศัลยกรรมจมูกใหม่นิดนึงนะคะ เรียกว่าดูรวมๆ แล้วมีสเน่ห์เหลือเกินค่ะ

5. เป๊ก ผลิตโชค

และปิดท้ายด้วย เป๊ก ผลิตโชค จะไม่พูดถึงหนุ่มมากฝีมือคนนี้ก็คงไม่ได้ เพราะโดนกระแสสังคมเรื่องที่หนุ่มเป๊กเสพติดศัลยกรรมซะจนหนุ่มเป๊กอยากจะลาจากวงการไปเลย เพราะข่าวแบบนี้ได้กลบความสามารถของหนุ่มเสียสิ้น จริงๆ หนุ่มเป๊กก็ได้ศัลยกรรมจมูกมานิดนึงค่ะ นอกนั้นขอบอกว่าเกิดจากการดูแลตัวเองล้วนๆ รู้แบบนี้แล้วเราๆ ท่านๆ ก็ต้องหักดูแลตัวเองให้ดี ออกกำลังกาย พักผ่อน ทานของมีประโยชน์ เผื่อจะมีใบหน้าที่ดูดีขึ้น แบบเหล่าศิลปินทั้ง 5 ของเราค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้