9 ดาราสาว!! ที่เคยถูกเม้าท์ว่า “ชอบผู้หญิง” มีข่าวว่าเข้าสมาคมเลสเบี้ยน!!

0
1449

เรื่องรักของเหล่าดารานักเเสดงนั้นก็จะต้องถูกจับตามองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเรื่อง ผู้ชาย หรือกับผู้หญิงด้วย ทั้งเลสเบี้ยน หรือทอม ส่วนหนุ่มสาวที่โสดก็จะถูกพูดถึงกันบ่อยๆ วันนี้เราจะพาไปส่่อง 9 ดาราสาว ที่เคยถูกเม้าท์ว่า”ชอบผู้หญิง”ถูกดึงเข้าสมาคมเลสเบี้ยน ว่าเเล้วก็ไปดูกันเลย

 

ใหม่ ดาวิกา

นางเอกสาวพันล้านอย่างใหม่ ดาวิกา เห็นสวยฮอตแบบนี้ เธอมักจะถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆว่า เข้าสมาคมตีฉิ่งชอบผู้หญิงด้วยกันเลยครองตัวโสดจนถึงทุกวันนี้ ทั้งมีข่าวเม้าท์ว่ากิ๊กกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เคยเป็นคู่จิ้นกัน ก็เพราะเห็นเริ่ดๆแบบนี้ สาวใหม่เป็นคนอารมณ์ แถมออร่าแมนกระจายด้วยล่ะค่ะ โดยเธอก็ยังยืนยันว่าชอบผู้ชาย 100% แต่ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่เลย

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ – มิน พีชญา

คู่ซี้นางเอกร่วมช่องอย่าง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ และสาวมิน พีชญา ที่สนิทสนมควงคู่กันออกงานและถ่ายโฆษณาบ่อยๆนั้นก็ถูกจิ้นกระจาย แถมยังถูกเม้าท์ว่าเป็นเลสเบี้ยนอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่ารักกันจริ๊งจริง เป็นเพื่อนสนิท แถมตอนนี้หัวใจของสาวมินก็กำลังสีชมพูสุดๆเลย

วุ้นเส้น วิริฒิพา

สาวสวยฉายาคาสโนว่าอย่างวุ้นเส้น ก็เคยมึข่าวเม้าท์ว่าที่จริงแล้วเธอน่ะเป็นเลสเบี้ยน และซุ่มคบผู้หญิง แต่เธอก็ยืนยันว่าชอบผู้ชายอยู่จ้า แถมยังตอกย้ำความแมนออร่าสามีแห่งชาติด้วยการรับบทเลสเลี้ยนในซีรีส์คู่กับเพื่อนซี้พอลล่า เทเลอร์ ที่ทำเอาสาวๆอยากยื่นใบสมัครกันเป็นแถว

เชียร์ ฑิฆัมพร – การ์ตูน นันท์ฐนิชา

ด้วยความที่เมื่อก่อนนั้นสาวเชียร์ออกลุคห้าว แมนๆ จนหลายคนก็เข้าใจผิดว่าที่จริงแล้วเธอน่ะเป็นทอม ชอบผู้หญิงด้วยกัน จนมีข่าวกิ๊กกับ การ์ตูน นันท์ฐนิชา ว่าทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันจนลือไปต่างๆนาๆ แต่สุดท้ายแล้วก็ยืนยันว่าชอบผู้ชายทั้งคู่ โดยสาวการ์ตูน ก็เปิดตัวคบกับหนุ่มต้อล วันธงชัย ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันไป แต่มิตรภาพของสาวเชียร์และการ์ตูนก็ยังยืนยาวไม่มีวันเปลี่ยน แถมยังมีธุรกิจร่วมกัน รวยร่วมกันอีกด้วย

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ 

นางเอกสาวลูกครึ่งสุดฮอตอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ  ก็เคยมีข่าวว่าคบกับทอมคนหนึ่งในช่วงเข้าวงการใหม่ๆ ก่อนที่สาวคิมจะออกมาปฏิเสธ และกระแสก็เงียบหายไป จนตอนนี้สาวคิมก็หัวใจสีชมพูสุดๆกับหนุ่มหมาก ปริญ นั่นเอง

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน 

สาวสวยสุดฮอตอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน  ก็เคยถูกเม้าท์ว่าเธอน่ะชอบผู้หญิงด้วยกัน มีข่าวว่าเป็นเลสเบี้ยนบ้าง คบผู้หญิงบ้าง ก่อนที่สาวเฌอเบลล์จะออกมาปฏิเสธ และตอนนี้เธอก็กำลังหวานสุดๆกับหวานใจ บอส ณัชพงศ์พล จ้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

สาวสวยผิวออร่าอย่างเกรซ ก็เคยถูกลือหนักว่าเธอชอบผู้หญิง เข้าสมาคมตีฉิ่ง ก่อนที่สาวเกรซจะออกมาปฏิเสธสวยๆว่า ชอบผู้ชายจ้าาา

ทิ้งคำตอบไว้