5 รายการที่ “หยาบคาย” ที่สุด แต่มีคน “ชอบ” ทั้งประเทศ

0
738

การทำรายการเป็นของตัวเองตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ และยิ่งได้ทำกับเพื่อนที่สนิทกันก็จะทั้งดีและสนุกไปอีก เพราะจะคอยมีคนส่งมุกส่งอะไรฮาๆมาให้เล่นตลอด เราเลยจะพาไปดูรายการดังในยูทูปที่มีคนติดตามและพูดถึงเป็นอย่างมาก มีทั้งความฮา ความสนุก ความตลก และอีกอย่างคือการที่เหล่าพิธีกรรายการพูดจาเป็นกันเองและพูดคำหยาบๆออกมากลางรายการ จะมีรายการอะไรบ้างที่กล้าพูดคำหยาบๆออกมาให้ได้ยิน ตามไปดูกันเลย

5. ล้างตู้เย็น (เบน ชลาทิศ)
รายการทำอาหารแนวใหม่ ที่พูดตรงไปตรงมาอร่อยบอกอร่อยไม่อร่อยก็ด่าอย่างรายการ “ล้างตู้เย็น” ที่ได้พิธีกรเสียงดีอย่างเบน ชลาทิศ ที่สลัดคราบนักร้องเสียงเพราะหันมาเป็นพ่อครัว เอ้ย! แม่ครัว และเอพพิโสด ก็จะเชิญคนดังมาเข้าครัว ทำอาหารอร่อยๆและพูดคุยกันไปทั้งขำ ทั้งฮา รายการสนุกมากกกก

 

4. คนหน้ามี (โอ๊ต – อาร์ต)
มาอีกแล้วกับสองพิธีกรคู่ซี้อย่างโอ๊ต ปราโมทย์ และ ดีเจอาร์ต ที่อยู่ด้วยกันทีไรต้องมีเรื่องฮาและเรื่องที่คาดไม่ถึงมาให้เห็นตลอด และรายการล่าสุดของเค้าสองคนคือ “คนหน้าหมี” ที่สองพิธีกรจะตลอนออกไปหาสาวสวยต่างๆ กับภาระกิจฮาๆที่ต้องทำรวมกับสาวๆ ไปหาแต่คนสวยๆ หาสาวบิวตี้ บล็อกเกอร์ บอกเลยว่าแต่ละคนน่ารักมากๆ

 

3. ตามใจตุ๊ด (เอ็ม)
รายการพาเที่ยวแนวใหม่ “ตามใจตุ๊ด” ที่ไม่ว่าไปที่ไหนใครๆก็ต้องตะโกนเรียกพิธีกรอย่าง “เอ็ม” เพราะด้วยความที่เอ็มเป็นคนกันเองและเป็นคนตลกเฮฮา ไปไหนคนก็รชอบ เป็นอีกรายการที่มีคำด่าออกมาได้ทุกนาที แต่มันก็เป็นคาแรคเตอร์ของเอ็มเค้า ทำเพราะความบันเทิงเพื่อให้แฟนคลัปได้สนุกไปด้วยจ้า มีหลายคนที่ชอบรายการแบบนี้นะ ชอบบอกชอบ ไม่ชอบบอกไม่ชอบ หยาบกว่านี้ได้อีก

2. หิ้วหวีไปหิ้วหวีมา
เป็นอีกหนึ่งรายการท่องเที่ยวที่ได้บิวตี้ บล็อกเกอร์ตัวแม่ของเมืองไทยสำหรับ4กระเทยอย่าง นัท,มิกซ์,ตูนและเอแคร์ บอกเลยว่ารายการนี้มีทั้งความสนุกและความฮาปะปนกันไป ยิ่ง4คนนี้สนิทกันมากก็กล้าที่จะเล่นจะด่ากันได้อย่างง่ายได้โดยที่ไม่โกรธกัน และยังมีคนติดตามเยอะมากๆ พอถึงเวลาลงคลิปก็จะขึ้นท็อปตลอด ตามไปดุกันนะจ๊ะ 4 บิวตี้ บล็อกเกอร์ ที่มีทั้งความฮาและความสนุก คนติดตามเยอะมาก

1. รายการครัว หัว ครก (ขนเพชร)
เป็นที่รู้จักกันมาได้สักพักแล้วอย่าง”ขนเพชร”คนบ้าจี้ ก่อนหน้าที่จะมีคนรู้จักมากขนาดนี้ เค้าเคยมีคลิปออกมาให้ได้เห็นบ่อยๆเกี่ยวกับการตกใจหรือบ้าจี้ของเค้า ที่ดูกี่ครั้งก็ฮาและสงสารไปพร้อมๆกัน ล่าสุดขนเพรชก็ได้มีช่องเป็นของตัวเองและก็ทำรายการ”ครัว หัว ครก”ขึ้นมา รายการเกี่ยวกับการทำอาหารแต่ทำไปก็โดนคนแกล้งไป จนบ้างครั้งก็มีคําอุทานหยาบๆออกมาบ้าง ส่วนมากคำที่หลุดออกมามักจะโดนแกล้ง รายการทำงานแนวใหม่ ทำไปตกใจไป

ทิ้งคำตอบไว้