7 ลูกดารานักแสดงที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าลูกใคร เพราะถอดแบบกันมาเป๊ะ

0
291

เป็นเรื่องธรรมชาติที่ลูกๆต้องมีหน้าตาคล้ายกับพ่อแม่ไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย เช่นเดียวกับวงการบันเทิงเหล่าทายาทดารานักแสดงที่ได้แจ้งเกิดและฮอตตามคุณพ่อคุณแม่แล้ว ยังมีใบหน้าที่ถอดแบบออกมาแป๊ะ!! โดยไม่ต้องบอกเลยว่าเป็นทายาทของใคร

 

1.คุณพ่อโจ๊ก – น้องยี่หวา

แม้กระทั่งคุณพ่อโจ๊ะ กรภพ หรือโจ๊ก โซคูล ยังอดแซวตัวเองกับลูกสาวสุดที่รักอย่างน้องยี่หวา ที่หน้าตาทั้งคู่ถอดแบบมาเป๊ะๆ แถมยังอารมณ์ดีเหมือนกันอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องในวงการอดแซวไม่ได้อยู่บ่อยๆ

 

2.คุณพ่อปอ – น้องมะลิ

เรียกว่าเป็นปอ 2 จริงๆเลยค่ะสำหรับน้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวสุดที่รักของพระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับอย่างปอ ทฤษฎี ที่น้องมะลิมีหน้าตาละม้ายคล้ายพ่อปอตอนเด็กแบบสุดๆ แถมโตขึ้นมายังฉายแววสวยอีกด้วย

 

3.คุณพ่อเจ – น้องเจ้านาย

นอกจากจะหน้าตาหล่อเหลาคล้ายกับคุณพ่อเจ เจตริน เจ้าพ่อขาแดนซ์แล้ว น้องเจ้านาย จิณเจษฎ์  ยังมากไปด้วยความสามารถ ขึ้นแท่นว่าที่สามีแห่งชาติ ที่เหล่าสะใภ้มโนชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

4.คุณแม่หมู – น้องนาย

เป็นอีกพระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆค่ะสำหรับ น้องนาย ณภัทร ลูกชายของคุณแม่หมู พิมพ์ผกา ที่ได้ดีเอ็นเอความหน้าตาดีมาจากคุณแม่เต็มๆหน้าเหมือนกันแบบสุดๆ แถมยังขึ้นแท่นสามีแห่งชาติคนใหม่ๆ ที่สาวๆพากันกรี๊ดทั้งเมือง

 

5.คุณพ่อป๊อป – น้องโปรด

ครอบครัว ป.ปลา คุณพ่อป๊อป นิธิ สามีของสาวสวย เป้ย ปานวาด ก็ต้องบอกเลยว่าลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อคุณแม่อย่างน้องโปรด ถอดแบบคุณแม่มาเด๊ะๆ หล่อน่ารักตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

 

6.คุณแม่กบ – น้องณดา

นางเอกเจ้าน้ำตาของเมืองไทยอย่าง กบ สุวนันท์ ก็ต้องบอกเลยว่าลูกสาวของเธออย่างน้อง ณดา หน้าคล้ายคุณแม่กบแบบสุดๆ จนตอนนี้เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สวยน่ารักแถมเก่งตามรอยคุณแม่ เรียกว่าเตรียมตัวรับช่วงต่อตำแหน่งนางเอกแถวหน้าเลยค่ะ

 

7.คุณพ่อโอ๊ค – น้องอลัน

แยกกันไม่ออกเลยล่ะค่ะสำหรับ โอ๊ค สมิทธิ์ และลูกชายสุดที่รัก น้องอลัน อารยะสกุล  ที่หน้าเหมือนกันเป๊ะ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นลูกใคร แถมทั้งสองพี่น้องอย่าง น้องอลันและน้องอลิน ยังฉายแววเก่ง สดใสน่ารักแบบสุดๆอีกด้วย

ทิ้งคำตอบไว้