หัวร้อนสุด!! ง้อแฟนไม่สำเร็จ “เผาบ้านแฟนทิ้ง” ทำเอาตกใจอย่างมากเพราะพิษรัก

0
339

แฟนหัวร้อน! กลับมา ง้อแฟน พยายามขอคืนดีเพื่อใช้ชีวิตด้วยกันอีกครั้ง ทว่าแฟนสาวไม่ยอม เลยจุดไฟเผาบ้านแฟนสาวมอดทั้งหลัง ก่อนเผ่นหนี
ง้อแฟน – เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 ก.ย. ร.ต.อ.พันธ์ฐิติ ศิริมูล ร้อยเวร สภ.แกลง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านพื้นที่ ม.5 ต.กระแสบน อ.แกลง จ.ระยอง จึงประสานหน่วยดับเพลิง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบและ หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์ เดินทางไปตรวจสอบและสกัดต้นเพลิง

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฎว่าสายไปเสียแล้ว หลังเปลวเพลิงได้เผาบ้านไม้ยกพื้นขนาดกว้าง 8 เมตร ยาว 12 เมตร เหลือแต่เสา ภายในบ้านเปียกไปด้วยน้ำที่ชาวบ้านช่วยกันดับไฟ ทรัพย์สินภายในบ้านถูกเพลิงเผาดำเป็นตะโก

เจ้าของบ้านยืนร่ำไห้ ลั่นผู้วางเพลิงคืออดีตสามี!
น.ส.ปานฤดี ยั่งยืน อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน เผยว่า ผู้วางเพลิงคือ นายณรงค์ ไทสุโย อายุ 42 ปี อดีตสามีที่เลิกราไปหลายเดือนก่อน ก่อนเกิดเหตุได้พยายามกลับมาขอคืนดี แต่ตนไม่ยอมคุย เพราะเข็ดกับพฤติกรรมที่ผ่านมา จึงเกิดมีปากเสียงกัน จนฝ่ายชายจะลงมือทำร้าย จึงรีบวิ่งหนีออกจากบ้าน

“พอเราหนีออกจากบ้าน เขาได้ใช้ไฟจุดเผาบ้านลุกไปทั้งหลัง เพื่อนบ้านเห็นก็ตะโกนให้ช่วยกันดับ แต่มันไม่ทัน ไฟลุกติดตัวบ้านไม้อย่างเร็ว จนเราได้แต่ร้องไห้ ยืนมองบ้านตัวเองไหม้”

ทั้งนี้อดีตสามีตัวแสบที่มา ง้อแฟน ได้อาศัยจังหวะชุลมุนหนีไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามจับกุมตัวนายณรงค์ คาดว่ายังกบดานในพื้นที่ ส่วนมูลค่าความเสียหายไม่น่าต่ำกว่า 300,000 บาท เนื่องจากตัวบ้านถูกเผาพังทั้งหลัง ทรัพย์สินเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในบ้านเสียหายทั้งหมด

 

ขอบคุณ: amarintv

 

ทิ้งคำตอบไว้