7 อันดับ “นางเอกงานน้อย” สวยสุดแซ่บแต่ไม่ปังสักที !!!

0
306

วันนี้เราจะพาคุณไปส่อง 7 อันดับ “นางเอกงานน้อย” สวยบาดใจแต่ไม่ปังสักที!! บอกเลยว่าแต่ละคนสวยระดับท็อปแต่ผลงานกลับไม่ฮอตเท่าที่หวัง ไปดูกันสิว่ามีไครกันบ้าง

 

7. มารี เบิร์นเนอร์

นางเอกสาวลูกครึ่งอย่างมารี เบิร์นเนอร์นั้นในช่วงเข้าวงการแรกๆเธอก็ได้เริ่มต้นบทนางเอกประกบคู่กับเคน ธีรเดช  ทางช่อง 3 และผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่เธอก็ไม่เปรี้ยงมากนัก ก่อนที่เธอจะผันตัวเป็นอิสระ แสดงละครหลากหลายช่อง แต่ก็ไม่เป็นกระแสมากเท่าไหร่ ตัดกับใบหน้าที่สวยคมหุ่นเป๊ะของเธอ แต่เร็วๆนี้สาวมารีกำลังจะมีผลงานซีรีส์ โสด สตอรี่ 2 ทางช่อง ONE31 อย่าลืมติดตามด้วยนะคะ

 

6.แพทริเซีย กู๊ด

นางเอกสาวลูกครึ่งแก้มป่องอย่างแพทริเซีย กู๊ด ที่หัวใจเป็นสีชมพูและหวานสุดๆกับหนุ่มพีช พชร แต่ดูเหมือนว่าผลงานละครของเธอแต่ละเรื่องจะไม่ค่อยปังสักเท่าไหร่ จนกระแสเริ่มซาลงเรื่อยๆ ยังไงก็รอติดตามผลงานของสาวแพทน้าาา

 

5.น้ำตาล พิจักษณา

นางเอกสาวสวยอย่างน้ำตาล พิจักขณานั้นก็เข้าวงการบันเทิงมาหลายปี ขึ้นแท่นประกบตัวพ่อหลายเรื่อง แต่ก็เหมือนว่ากระแสของเธอจะเงียบลงเรื่อยๆ สวนทางกับความสวยที่ออร่าขึ้นทุกวันและพัฒนาการด้านการแสดงที่ไม่ธรรมดา

 

4. ลิลลี่ ภัณฑิลา

นางเอกหน้าหวานอย่างลิลลี่ ภัณฑิลา ก็เรียกว่าขึ้นแท่นนางเอกนำอยู่หลายเรื่อง แต่ก็เหมือนว่าผลงานของเธอยังไม่ปังเท่าที่ควร ทั้งๆที่ใบหน้าของเธอนั้นสวยหวานเป๊ะแบบสุดๆ แต่ยังไงตอนนี้ก็มีหนุ่มชิน ชินวุฒิ ให้กำลังอยู่เนอะๆ

 

3.มิว ลักษณ์นารา

อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แต่ก็ดูเหมือนว่าสาวมิว ลักษณ์นารา นางเอกแก้มป่องคนนี้จะกระแสเงียบๆลงเรื่อยๆ ทั้งที่เคยขึ้นเล่นบทนางเอกหลายเรื่องๆ แต่ถึงงานน้อยยังไงความสวยของเธอก็ปังไม่มีตกเลยนะคะ ออร่าขึ้นทุกวัน

 

2.แยม มทิรา

ขึ้นแท่นนางเอกนำกับบทบาทสุดดราม่าอย่าง อีเย็น ในละครรีเมคนางทาส แต่ก็ดูเหมือนว่าสาวแยม มทิราก็ยังไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร กลายเป็นนางเอกสาวงานน้อยที่แฟนๆไม่ค่อยได้เห็นหน้าและได้ชมผลงานละครสักเท่าไหร่

 

1.ริชชี่ อรเนศ

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวหน้าใสที่สวยเป๊ะและมีเสน่ห์สุดๆเลยค่ะ แต่แปลกที่ผลงานของริชชี่ อรเนศ ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควรทั้งภาพยนตร์และละคร อีกทั้งยังมีกระแสติติงเรื่องการแอคติ้งที่ไม่สมบทบาท แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเราคงได้เห็นการพัฒนาของสาวริชชี่แน่นอนค่ะ สวยจริงๆคนนี้

ทิ้งคำตอบไว้