7 ดาราสาว ถูกกล่าวหาว่าเป็น “มือที่สาม” ทั้งๆที่ไม่ได้ทำ

0
202

เรื่องรักของเหล่าดารานักแสดงนั้นล้วนถูกจับตามองอยู่เสมอ เเละจะเป็นกระเเสที่ฮือฮามากขึ้นถ้ามีข่าวเรื่องมือที่สาม ที่ถูกขุดขึ้นมาจากอดีตต่างๆนั้น จนกลายเป็นข่าวสนั่นวงการ ซึ่งคนที่เซ้งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็เหล่าดาราที่ถูกกล่าวว่าเป็นมือที่สามนั่ันนอกจากจะเสียชื่อเสียงเเล้ว ยังต้องมาเจอคนติเตียนกับเรื่องที่ตนเองไม่ได้ทำอีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปดูเหล่า  7 ดาราที่โดนกล่าวหาว่าเป็น “มือที่สาม” กันเลย

 

1.ณิชา ณัฏฐณิชา

นางเอกสาวหน้าหวานอย่างณิชา ณัฏฐณิชา ก็เคยมีข่าวว่าเธอเป็นมือที่สามของความรักรุ่นพี่อย่างอเล็กซ์ เรนเดล และเต้ย จรินทร์พร เมื่อครั้งที่เลิกรากัน จนคุณพี่น้องณิชาต้องถึงขนาดออกมารวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดกับคนที่กล่าวหาเธอ จนกระแสถึงเงียบไป เพราะเมื่อตอนนั้นสาวณิชาก็กำลังคบหาดูใจกับไอติม หวานใจสุดหล่อนั่นเอง

 

2.ไอซ์ ปรีชญา

นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ก็เคยถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามถึงสองครั้งสองคราด้วยกัน ทั้งความรักของรุ่นพี่สาวอั้ม พัชราภา จนมาถึงการเลิกราของหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ และพีค ภัทรศยา ที่เธอถึงกับเอ่ยบอกว่าตอนช่วงแรกๆก็รู้สึกช็อค แต่ก็เรียนรู้และค่อยๆปรับตัวไป เพราะเจ้าตัวไม่ได้ทำแน่นอนจ้า

 

 

3.เบลล่า ราณี

ถึงแม้หัวใจจะเป็นสีชมพูมานานกว่า 5 ปี แต่นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง เบลล่า ราณี ก็เคยมีข่าวว่าเธอเป็นมือที่สามระหว่างพระเอกหนุ่ม อั้ม อธิชาติ และนัท มีเรีย ภรรยาสุดสวย จนมีปัญหาระหองระแหง ซึ่งกลายเป็นข่าวครึกโครมกันยกใหญ่ ก่อนที่ทั้งหมดจะออกมาปฏิเสธ ว่าไม่เป็นความจริงจ้าาา

 

4.มิ้นท์ ณัฐวรา

นางร้ายหน้าสวยอย่าง มิ้นท์ ณัฐวรานั้นก็เคยถึงกับเครียด เพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามของคู่รักจบไม่สวยอย่าง พิชญ์ กาไชย และสาวโฟร์ ศกลรัตน์ ตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน จนเมื่อไม่นานมานี้ก็โดนขุดคุ้ยอีกรอบ ก่อนที่เธอจะออกมาพูดว่าไม่จริง และก็ยืนยันหลายรอบแล้วด้วย

5.เบญ เรวิญานันท์

นางเอกสาวสุดน่ารักอย่าง เบญ ก็เคยถูกโยงเป็นมือที่สามของรุ่นพี่หนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เมื่อครั้งเลิกรากับสาววุ้นเส้น ซึ่งเธอก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่จริง เพราะเจอกันแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แถมยังเข้าบทด้วยกันไม่ถึง 10 นาที ด้วยซ้ำ ทำเอางงไปเลยล่ะค่ะ

 

6.พีพี พัชญา

เรียกว่าเป็นดราม่าสนั่นวงการบันเทิงเลยทีเดียวค่ะสำหรับสาวพีพี พีชญา ที่ถูกโยงว่าเป็นต้นเหตุรักร้าว 6 ปีของหนุ่มแอมป์ พีรวัศ และสาวสวย หยก ธันยกันต์ ที่ได้มีแชทหลุดระหว่างหนุ่มแอมป์และสาวพีพีออกมา จนสุดท้ายถึงขนาดเลิกขาดกันเลยทีเดียว โดยงานนี้หนุ่มแอมป์ก็ได้ออกมายืนยันว่าเป็นแค่เพียงพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้นไม่มีเกินเลยแน่นอน

7.กวาง อรการ

เรียกว่าเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียวสำหรับกรณีของกวาง อรการ นักข่าวสาวคนสวย ที่เธอถูกโยงว่าเป็นต้นเหตุของการแยกกันอยู่ของนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร และสามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยได้มีทั้งเพจและไอจีต้นเหตุที่ออกมากล่าวหา ก่อนที่สาวกวางจะยืนยันว่าเคยเจอหนุ่มสงกรานต์แค่ 3 ชม.ในการทำงานเท่านั้น และมีการฟ้องร้องเอาผิดกับผู้ที่กล่าวร้ายเธอด้วย เพื่อให้เป็นเคสตัวอย่างและยืนยันความบริสุทธิ์นั่นเอง

 

 

ทิ้งคำตอบไว้