8 อันดับ ลูกดาราดัง ที่ “น่าสงสาร” ที่สุดในวงการ

0
374

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูลูก 8 ดาราดัง ที่ครอบครัวต้องเจอกับปัญหารุมล้อมช่วงมรสุมชีวิต บางคนคนถึงขั้นเลิกลากับสามี บางคนสามีเสียชีวิต ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว  บอกเลยว่าแต่ละคนหน้าเห็นใจมาก จะมีใครบ้างไปดูกัน

8. ลูก ปีเตอร์ คอร์ป

ปีเตอร์ คอร์ป สารภาพสิ้น รู้สึกผิดที่เดินออกจากบ้าน ยอมรับติสต์เกิน เผยเห็นหน้าลูกครั้งแรกน้ำตาจะไหล ดีใจ “พลอย พลอยพรรณ” ใจเย็นขึ้น เห็นตรงกันคงกลับมาใช้ชีวิตผัวเมียอีกไม่ได้ เปลี่ยนใจไม่ขายบ้าน ส่วนค่าเลี้ยงดู มีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย ยันไม่พร้อมมีรักใหม่ขอรักแค่ลูก ขำๆ อาจเปลี่ยนใจไปชอบผู้ชาย

7. ลูกแอนนี่ บรู๊ค

“ฟิล์ม” เม้งแตก “แอนนี่” ไปออกรายการ “สรยุทธ” ไม่ยอมตอบใครเป็นพ่อ อ้างหน้าตาเฉยเลยจุดนั้นมาแล้ว เจ้าตัวบอกตนรู้ดีว่าพ่อตัวจริงเป็นใคร เพราะอีกฝ่ายมาสารภาพบาปแล้ว ใบ้อยากรู้คือใครให้เอาหน้าไปวัดกับคนที่เคยเป็นข่าว กัดแอนนี่อย่าเอาพื้นที่ข่าวมาเป็นพื้นที่ให้ตัวเองในสังคม แล้วทำให้คนอื่นตายอีกเลย

6.ลูก จีจ้า ญาณิน

ลูกก็โต ซนตามประสาเด็ก ขณะที่ความสัมพันธ์กับสามีที่มีข่าวว่าเลิกรากันแล้วนั้น ยอมรับว่าใช่ โดยตอนนี้เป็นเพื่อนกันมาเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังดูแลลูกร่วมกัน คือบางทีลูกต้องไปหาหมอ เราอยู่จีนก็บอกเขาไปกับลูก ซึ่งเราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ก็กลับไปเป็นเพื่อนกันแค่นั้น

5. ลูกแอฟ ทักษอร

หลังจากเป็นที่ประกาศว่าสถานะพร้อมหย่าทำเอาแฟนคลับอึ้งไปตามๆกัน แล้วอีกทั้งน้องปีใหม่ที่ยังเด็กอยู่ก็ทำเอาชาวเน็ตอดเป็นห่วงไม่ได้ จะเป็นอย่างไรก็ขอให้กำลังใจกันต่อไปนะ

4. ลูกซาร่า – แม็กซ์เวลล์

ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจไม่คิดรีเทิร์น ไมค์ พิรัชต์ บอกเหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ให้น้องแม็กซ์เวลล์ เผยต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเพิ่ม เพราะเงินที่ได้จากไมค์เดือนละ 3 หมื่นไม่พอใช้ บอกเคยถูกที่บ้านตัดหางปล่อยวัดหลังรู้ว่าตนตั้งท้องแล้วไม่ได้บอก ทุกวันนี้อยู่ได้แล้ว

3.ลูก เสก โลโซ

เสกเเละลูก นั่งแท็กซี่ พร้อมโทรบอกน้องสาวให้ไปเจอกันที่โรงพักคันนายาว แต่ถึงอย่างไรก็เรื่องจบมานานแล้วทุกคนต่างให้อภัยไปสร้างครอบครัวใหม่ที่ดีกันแล้ว และมาพร้อมกับน้อง ลีออง ลูกชายคนล่าสุดเสกนั้นเอง

2.ลูก เบนซ์ อัครกิตติ์ – น้องเรซซิ่ง

น่าสงสารสุดๆสำหรับน้องเรซซิ่งที่อยู่กับคุณแม่ แพท ณปภา เพียงลำพังโดยขาดสามีสุดที่รักอย่าง เบนซ์ ไป เพราะคดีที่ทำเอาครอบครัวของแพท และเบนซ์ ตกอกตกใจเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องยอมรับตามข้อกฏหมาย แต่ถึงอย่างไรสาวแพทก็ไม่เคยท้อเลย ล่าสุดอุ้มน้องเนซซิ่งไปเยี่ยมคุณพ่อ เบนซ์แล้ว

1.ลูก แม่โบว์แวนด้า – น้องมะลิ

สุดยอดจริงๆสำหรับแม่ลูกคู่นี้ที่ต้องมาเสียสามีอันเป็นที่รักไปแบบ ช็อกวงการ แต่ก็ไม่มีอะไรทำให้จิตใจของโบว์แวนด้าท้อได้ เพราะ มีน้องมะลิคอยอยู่ข้างๆไม่เคยห่างแค่นี้ก็เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้โบว์แวนด้าเดินต่อไปได้แล้ว น่ารักทั้งคู่เลย

ทิ้งคำตอบไว้