พอกันที 10 อดีตคู่รัก เลิกกันไม่ดี ขอไม่กลับมามองหน้ากันอีก

0
572

แรกๆสำหรับความรักของทั่วๆไปอะไรก็ดีไปหมด แต่พอนานๆก็เริ่มมีอาการเบื่อเกิดขึ้น มีปัญหาระแคะระคายหัวใจ จนท้ายที่สุดเกิดมีปัญหาปากเสีย จนถึงขั้นตบตีก็มี ปัญหานั้นจะเกิดจาก มือที่สาม หรืออื่นๆก็ตาม ใครก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่นอน แต่อย่างว่าอะไรที่มันไม่ใช่ยังไงมันก็ไม่ใช่สำหรับเราอยู่ดี วันนี้ เอนเนอร์จี้ ขอเสนอ 10 อดีตคู่รัก เลิกกันไม่ดี ขอไม่กลับมามองหน้ากันอีก จะมีใครบ้างมาดูกัน…

อันดับ 10 “อาร์-จียอน”

ตอนรักกันก็หวานแหว๋วกันซะน่าอิจฉา แต่วันที่เลิกรากันปุบ “สาวจียอน” ก็ออกมาซัดแหลกทันทีถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะความเจ้าชู้ที่ไม่ยอมหยุดของ “หนุ่มอาร์” ซึ่งนักร้องหนุ่มก็ได้ยอมรับแบบตรงๆ แมนๆ ว่าตนก็ยังหยุดไม่ได้ จนกลายเป็นสงครามน้ำลายกันไปมาอีกคู่หนึ่ง

อันดับ 9 “เอส-หยาด”

เปิดตัวคบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่งเห้นจะได้ แต่จู่ๆ ความสัมพันธ์ของ “เอส-หยาด” ก็ต้องยุติลง เมื่อมีข่าวเม้าท์ว่า “เจ๊ฉอด-สายทิพย์” ไม่ปลื้ม! จึงทำให้ทั้งคู่ต้องห่างกันออกไป และทำให้ความสัมพันธ์ของ “เจ๊ฉอด-เอส” ถูกเปิดเผยมากขึ้นไปเรื่อยๆ

อันดับ 8 “ปลื้ม-ทับทิม”

ตั้งแต่แต่งงานก็ถูกจับตามอง ซึ่งก็เหมือนว่าจะไปได้สวย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สวมคอนเวิร์สเลิกรากัน แต่ว่าจะจบเรื่องสาเหตุของการเลิกรากันได้ ต่างก็มีการแฉกันรัวๆ ดราม่ากันผ่านไอจีกันยับช่วงหนึ่ง จนทำเอาขาเผือกทั้งหลายตาโหลไปตามๆ กัน

อันดับ 7 “หนิม-จิ๊บ รด.”

ทั้งๆ ที่หลายคนก็รู้ว่าคบหากันอยู่ แต่ “จิ๊บ-วสุ” ก็ไม่เปิดตัวว่าคบ “หนิม-คนึงพิมพ์” สักที จนสุดท้าย “สาวหนิม” ทนไม่ไหวถึงความสัมพันธ์และความเจ้าชู้ของ “จิ๊บ รด.” จึงออกมาแฉผ่านไอจีตนเองว่ามีบุคคลที่ 3 คือ “จ๊ะจ๋า-พริมรดา” เข้ามาเป็นตัวกลางแทรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกต่างหาก

อันดับ 6 “พิชญ์-โฟร์”

ถึงแม้จะเลิกกันไปนานถึง 5 ปีเต็มแล้ว แต่จู่ๆ “สาวโฟร์ได้ไปออกรายการ “คลับฟรายเดย์” และเล่าเรื่องราวที่เคยถูกแฟนเก่านอกใจ จนทำให้หลายคนโบงว่าน่าจะเป็น “พิชญ์ กาไชย” จนเกิดดราม่า #ต่ำตมไม่หยุด ขึ้นมาทันที

อันดับ 5 “หยก-แอมป์”

จากคู่รักกลายเป็นคู่ชังกันไปในที่สุด เมื่อดาราสาว “หยก-ธัญยกันต์” จับได้ว่าแฟนหนุ่มที่คบหามานานถึง 6 ปีอย่าง “แอมป์-พีรวัศ” แอบกุ๊กกิ๊บแชทไลน์คุยมุ้งมิ้งอยู่กับดาราสาวรุ่นน้อง “พีพี-พัชญา เพียรเสมอ” จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ ทำเอา “หยก-แอมป์” ไม่มองหน้ากันมาเป็นปีเลยทีเดียว

อันดับ 4 “ปีเตอร์-พลอย”

เป็นมหากาพย์คู่รักเลยก็ว่าได้ สำหรับ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับ “พลอย-พรพรรรณ” ที่ถึงแม้จะจดทะเบียนหย่า เลิกรากันไปแล้ว ต่ก็ไม่วายที่จะมีดราม่าแฉกันไปมาอีกเป็นระยะๆ

อันดับ 3 “เมย์-สารวัตรโจ้”

จู่ๆ ก็เป็นกระแสฮือฮาในไอจีว่า “เมย์-พิชญ์นาฏ” ถูก “สารวัตรโจ้” เซอร์ไพร์กลางวันเกิดด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ แต่ความสุขยังไม่ทันข้ามคืนก็มีคนขุดคุ้ยประวัติของ “สารวัตรโจ้” ขึ้นมามากมาย จนทำเอา “เมย์” ถึงกับอึ้ง! และยุติความสัมพันธ์ทันที แถมมีสงครามน้ำลายสาดใส่กันไปมาสักพักหนึ่งอีกด้วย

อันดับ 2 “โตโน่-แตงโม”

เป็นกระแสแอนตี้ตั้งแต่แรกคบกัน ยันแต่งงาน แต่เมื่อทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ได้เพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น ก็เกิดดราม่าสะเทือนวงการเมื่อทั้งคู่เลิกกัน แถม “สาวแตงโม” ถึงขั้นคิดสั้นก็ยานอนหลับประชดชีวิตเลยทีเดียว

อันดับ 1 “เจนี่-เอ๋”

ยกให้เป็นเดอะเบสเลยทีเดียว กับการจดทะเบียนฟ้าแล่บของ “เจนี่” กับ “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามหลังออกมามากมาย แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เติมหวานได้ไม่ถึง 1 ปี ก็กลายเป็นความขมขื่น เมื่อมีข่าวเม้าท์ว่า “เจนี่” นอกใจจนถูกเจ้าพ่อทำร้ายร่างกายแถมมีรอยฟกช้ำเขียวเป็นจ้ำตามตัวของ “เจนี่” ออกมาอีกด้วย

 

ทิ้งคำตอบไว้