10 ซุปตาร์ถูกหาว่าขี้อวด จนโดนดราม่าหนัก

0
512

สำหรับดาราต้องบอกว่าโดนดราม่าอยู่ตลอด จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องคอยระมัดระวังให้ดีเพราะมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดแน่นอน ซึ่งก็มีดาราไม่น้อยที่โดนดราม่าเรื่องอวด อวดรวย อวดของ อวดคนสนิท หรืออวดอภสิทธิ์ต่างๆ จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องดราม่าขึ้นได้ จะมีใครบ้า และโดนเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลยจ้า…

อันดับ 10 “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”

โดนหางเลขไปซะงั้น สำหรับ “สาวแต้ว-ณฐพร” ที่เพิ่งยกครอบครัวไปเที่ยวเกาะกูดมา แถมยังถ่ายภาพเครื่องบินส่วนตัว จนไม่วายถูกดราม่าอีกเช่นกันว่า “อวดรวย” จน “สาวแต้ว” ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นฟูลเซอร์วิสของทางโรงแรมที่จองไว้เท่านั้น

อันดับ 9 “กระแต อาร์สยาม”

โพสต์ภาพรัวๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองว่าใช้ชีวิตดี๊ดีๆ จนถูกหาว่า “ขี้อวด” แต่สุดท้าย “กระแต อาร์สยาม” ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตจับผิดภาพว่าแท้จริงไม่ได้มีชีวิตหรูหราอย่างที่คิด เพราะภาพส่วนมากก็จิ๊กมาจากในเน็ตและเอามาโพสต์ลงให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นของตนเองเท่านั้น งานนี้จึงมีดราม่าตามมากระจายเลยทีเดียว

อันดับ 8 “ลิเดีย-แมทธิว”

ดราม่าของคู่ “ลิเดีย-แมทธิว” นอกจากที่โดนว่าว่าแต่งงานอย่างใหญ่โตไปแล้ว ก็ยังทำคนอิจฉาไม่เลิก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนเองแอนด์เดอะแก๊งค์ นั่งเครื่องบิน “เจ็ตไปเที่ยวภูเก็ต จนโดนถล่มคอมเม้นท์หนักหาว่า “ขี้อวด” , “อวดรวย” จนทำให้ “ลิเดีย-แมทธิว” ต้องออกมาเคลียร์ชี้แจงว่า “ทริปนี้เป็นของขวัญจากเพื่อนสนิทซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว” นั่นเอง

อันดับ 7 “หญิง-รฐา โพธิ์งาม”

หลังจากที่ “หญิง-รฐา” ได้โพสต์ภาพถ่ายคู๋กับหนุ่ม “แทคยอน” วง 2PM ขณะที่มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย จนทำให้บรรดาแฟนคลับเกาหลีต่างหมั่นไส้ไม่น้อย ถึงขั้นเข้าไปต่อว่า “สาวหญิง” กันยกใหญ่ว่าใช้อภิสิทธิ์ความเป็นดารา จน “หญิง” ต้องออกมากล่าวขอโทษบรรดาแฟนคลับเพระาไม่อยากให้เรื่องราวบานปลาย

อันดับ 6 “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล”

กับกรณีโดนดราม่าจากแฟนคลับเกาหลี “คิม แจ จุง” หลังจากที่นักร้องหนุ่มได้โพสต์ภาพคู่กับ “คิม แจ จุง” นักร้องเกาหลีวง “JYJ” ลงอินสตาแกรมเช่นกัน จนมีติ่งของ “คิม แจ จุง” เข้าไปคอมเม้นท์เตือนว่าไม่เหมาะสมเท่านั้น แต่เรื่องราวได้ลุกลามขึ้นมาใหญ่โตเมื่อ ” ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า “อย่าไปสนใจพวกขี้อิจฉาเลย พวกนี้วันๆไม่มีอะไร นอกจากอิจฉาริษยาและโจมตีคนอื่นที่ได้ดีกว่า” จากที่โดนเตือนเฉยๆ กลายเป็นดราม่าไม่วานโดนถล่มด่ายับและมีแฮชแท็กยอดฮิตว่า #แซเลบขี้อวด

อันดับ 5 แกรนด์–พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า

นักร้องสาวคนนี้ก็โดนเช่นกัน เมื่อ “สาวแกรนด์” ได้โพสต์ภาพคู่กับ “คิม แจ จุง” นักร้องเกาหลีวง “JYJ” ด้วยท่าที่ที่ค่อนข้างสนิทสนมอย่างมา ซึ่ง “คิม แจ จุง” ก้ได้โอบไหล่ “สาวแกรนด์” อีกต่างหาก จนทำให้บรรดาติ่ง “คิม แจ จุง” ต่างก็เข้าไปถล่มด่า “สาวแกรนด์” ยับเลยทีเดียว

อันดับ 4 “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”

จากครั้งที่เธอเคยคบอยู่กับ “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ผู้จัดคอนเสิร์ตเกาหลี จึงทำให้เธอมีสิทธิพิเศษได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับ 2 หนุ่ม “นิชคุณ” และ “แทคยอน” วง 2PM จนทำให้บรรดาติ่งเกาหลีต่างหมั่นไส้ “สาวเจนี่” กันอย่างหนักมาก

อันดับ 3 “ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน”

ถือเป็นสาวที่โดนดราม่ามากที่สุดอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าจะอัพภาพของแบรนด์เนมหรือจะไปไหนลงอินสตาแกรมทีไร ก็จะต้องถูกหาว่า “ขี้อวด” ตลอดเวลา แถมยิ่งก่อนหน้านี้ “ใบเตย” ได้โพสต์ภาพราวกับตนเองไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นแล้วถ่ายภาพวิวมาลงอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ดับโป๊ะเช๊ะโดนฝรั่งเจ้าของภาพตัวจริงมาโพสต์ข้อความทวงเครดิตภาพดังกล่าว พร้อมยืนยันว่าภาพที่ “ใบเตย” โพสต์คือภาพของตนเอง จนทำให้กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที

อันดับ 2 “เอมมี่-มรกต กิตติสาระ”

คงจำกรณีตั๋วคอนเสิร์ตที่ดาราสาว “เอมมี่-มรกต กิตติสาระ” โพสต์ภาพอวดตั๋วคอนเสิร์ต “Maroon 5” แถมที่นั่งยังติดกันอีกถึง 25 ใบพร้อมแท็กเพื่อนๆ ดาราอีกหลายคนลงอินสตาแกรม จนทำให้สากของ “Maroon 5” ที่พลาดกับการจองตั๋วคอนเสิร์ตตั้งข้อสงสัยถึงที่มาของบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าวว่าใช้อภิสิทธิ์ในความเป็นดารา จนแก๊งเพื่อนๆ อย่าง “ซี-ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ออกมาปกป้องจนโดยดรามม่าไปอีก ซึ่งจากกรณีดังกล่าวก็ทำให้ “เอมมี่” และเพื่อนๆ ดาราเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต “Maroon 5” ตัดสินใจทิ้งตั๋วไม่กล้าไปดูคอนเสิร์ตทั้งสิ้น

อันดับ 1 “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี”

ต้องยกให้เธอคนนี้เลยกับพฤติกรรม “ขี้อวด” จนเกิดเรื่องดราม่าและงานเข้า “สาวมิน” ไปเต็มๆ เมื่อนางเอกสาวไปเที่ยวประเทศสิงคโปร์และโพสต์ภาพที่ตนกำลังนั่งอยู่ท่ามกลางกล่องและถุงของแบรนด์เนมหรู “HERMES” (แอร์เมส) และยังมีคลิปวินาทีที่พนักงานช็อป “แอร์เมส” ได้นำกระเป๋าออกมาให้ “มิน” อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่ “มิน” ลงภาพดังกล่าวได้ไม่นาน ก็มีดราม่าเรื่องของความอวดรวยของ “มิน” ขึ้นมาทันที แต่ที่งานเข้าที่สุดเห็นจะเป็นการตั้งคำถามว่า “สาวมิน” นำกระเป๋าแบรนด์เนมผ่านด่านศุลกากรมาได้อย่างไร จนทำให้เป็นเรื่องใหญ่ถึงทางกรมศุลกากรต้องเรียกตัวดาราสาวมาสอบเลยทีเดียว

ทิ้งคำตอบไว้